Wednesday, 05/10/2022 - 03:39|

Ngày thứ sáu xanh

Hưởng ứng phong trào ngày thứ sáu xanh tập thể lớp 93 năm học 2021-2022 trường THCS Tân Lập lao động vệ sinh phòng học, phòng bộ môn, chăm sóc bồn hoa.

Công việc này được làm thường xuyên hàng ngày hàng tuần đến ngày thứ 6 hàng tuần sẽ tổng vệ sinh, nhằm tạo cảnh quan môi trường “Xanh- Sạch- Đẹp” góp phần nâng cao ý thức bảo vệ cảnh quan môi trường của học sinh.

Ngoài việc vệ sinh khuôn viên trường, trồng và chăm sóc bồn hoa học sinh  của trường THCS Tân Lập đã có thói quen phân loại rác từ những chai nhựa những vật tái sử dụng được mà các em đã tận dụng để vào sọt kế hoạch nhỏ của trường để có nhưng cây viết cuốn tập tặng những em học sinh nghèo.

Bằng  hành động việc làm thiết thực đó đã tạo nên ngôi trường THCS Tân Lập “Xanh- Sạch- Đẹp”.

Ngọc Ánh