Wednesday, 05/10/2022 - 02:07|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Lễ tổng kết năm học 2021-2022

Sáng ngày 10/6/2022, trường THCS Tân Lập long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2021 - 2022. Đến dự buổi lễ tổng kết, nhà trường vinh dự được đón tiếp:

- Ông Trần Văn Hiệp – Huyện Ủy viên, Trưởng phòng Tài nguyên – Môi trường.

- Ông Lê Thanh Châu – Chuyên viên Sở Giáo dục và Đào tạo  – Nguyên Bí thư Chi bộ, Hiệu trường nhà trường

- Ông Nguyễn Hùng Anh – Chuyên viên Phòng Giáo dục và Đào tạo

- Ông Nguyễn Thanh Hùng – Phó Bí thư thường trực xã Tân Lập 1

- Ban đại diện cha mẹ học sinh, quý mạnh thường quân, cựu giáo viên cùng toàn thể  giáo viên, nhân viên nhà trường và các em học sinh.

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ do các em học sinh thể hiện rất vui vẻ và hồn nhiên.

Năm học 2021-2022 là một năm học chịu nhiều ảnh hưởng của đại dịch Covid 19, nhưng thầy và trò THCS Tân Lập đã vượt qua và gặt hái nhiều thành công rực rỡ.

Tại buổi lễ tổng kết, thầy Nguyễn Văn Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết những thành quả đạt được trong năm học qua, những khó khăn, thách thức của nhà trường trong việc dạy và học. Trong bối cảnh khó khăn chung do tác động của đại dịch Covid - 19, Ban giám hiệu nhà trường đã có những hướng dẫn, chỉ đạo kịp thời tới các tổ chuyên môn, các thầy cô giáo thực hiện nghiêm túc, có hiệu quả chương trình giáo dục năm học. Đội ngũ giáo viên của trường luôn nêu cao ý thức trách nhiệm, thực hiện nghiêm túc quy chế chuyên môn. Nhà trường triển khai thực hiện có hiệu quả các phương pháp và hình thức dạy học, giáo dục theo định hướng phát triển năng lực học sinh; đổi mới phương pháp kiểm tra đánh giá; nâng cao chất lượng giáo dục hướng nghiệp, định hướng phân luồng học sinh; chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất; triển khai chương trình, sách giáo khoa giáo dục phổ thông mới. Công tác giáo dục kỹ năng sống cho học sinh được nhà trường quan tâm đúng mức và nhận được sự đồng thuận cao của cha mẹ học sinh.

Để thực hiện nhiệm vụ của nhà trường trong thời gian tới, Thầy Nguyễn Văn Tùng - Phó Hiệu trưởng nhà trường tiếp tục phát động phong trào thi đua dạy tốt học tốt và thực hiện có hiệu quả các cuộc vận động và phong trào của ngành; triển khai dạy học theo định hướng phát triển năng lực, phẩm chất người học, đổi mới phương pháp dạy học, tăng cường nề nếp, kỷ cương trong dạy học, tăng cường ứng dụng công nghệ thông tin trong quản lý, dạy và học. Nâng cao chất lượng toàn diện và chất lượng mũi nhọn. Đồng thời gửi gắm đến Đảng ủy, chính quyền, các bậc phụ huynh học sinh trong công tác quản lý học sinh trong thời gian nghỉ hè.

 

Cũng tại buổi lễ, Nhà trường trao giấy khen và phần thưởng cho giáo viên và các em học sinh đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2021-2022.

Thầy Mai Thái Hòa - đại diện cho CBGVNV phát biểu và dành những cảm xúc thân thương của người giáo viên đã bao năm vì sự nghiệp trồng người. Người lái đò chở bao thế hệ học sinh để lại những kí ức đẹp về hình ảnh người giáo viên trong tập thể nhà trường và các em học sinh.

Đại diện học sinh khối 9, Em Nguyễn Hữu Luân cũng đã phát biểu, tri ân thầy cô trước khi tạm biệt mái trường THCS. Chúng em sẽ không bao giờ quên những giờ học bên trang sách, những lời dặn dò, những ân tình của những người cha, người mẹ thứ hai trong đời chúng em. Đó là tình cảm các em học sinh lớp 9 muốn gửi tới toàn thể thầy cô giáo trong nhà trường đã luôn đồng hành, gắn bó với các em trong những năm học vừa qua.

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Hùng - Phó Bí thư thường trực xã Tân Lập 1 đã ghi nhận những kết quả đã đạt được trong năm học vừa qua của thầy và trò trược THCS Tân Lập, chia sẻ cùng với nhà trường với những khó khăn, vướng mắc đồng thời nhấn mạnh một số nhiệm vụ trọng tâm thực hiện trong năm học tới.

Buổi lễ kết thúc với những cảm xúc lắng động cùng với những nụ cười rạng rỡ của các học sinh và giáo viên nhà trường. Một năm học nhiều biến động đã kết thúc, gác lại với nhiều kỷ niệm, thầy và trò trường THCS Tân Lập sẽ bước tiếp một năm học mới hứa hẹn nhiều thắng lợi mới./.

 

Huỳnh Thị Yến Sương

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 142
Năm 2022 : 32.161