Wednesday, 05/10/2022 - 03:15|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường THCS Tân Lập

Chi Đoàn trường THCS Tân Lập tham gia lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2022

         Thực hiện Kế hoạch tập huấn, bồi dưỡng cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên năm 2022 và được sự thống nhất của Thường trực Huyện uỷ về việc tổ chức lớp tập huấn nghiệp vụ cho cán bộ Đoàn - Hội cơ sở năm 2022

Lớp tập huấn được tổ chức trong 03 ngày, khai giảng ngày 18/5/2022 tại Trung tâm Chính trị huyện Tân Phước đến ngày 20/5/2022 thì bế giảng.

Đối tượng tham gia lớp tập huấn là các đồng chí Bí thư chi Đoàn của các đơn vị, ban ngành, đoàn thể, ấp trong toàn huyện.

Học viên được học tập và quán triệt 05 chuyên đề về quá trình hình thành, phát triển, vị trí, vai trò, tính chất, chức năng và truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, vấn đề công tác dân tộc và công tác tôn giáo trong bối cảnh hiện nay.

Ngoài ra học viên còn được giảng viên hướng dẫn nghiệp vụ công tác Đoàn, kỹ năng tổ chức, quản lý chi Đoàn phù hợp văn hoá, kinh tế địa phương.

Học viên được giới thiệu các tấm gương thanh niên điển hình trong lao động, học tập và các mô hình sản xuất đạt hiệu quả kinh tế tại địa phương.

Tham gia lớp tập huấn, cán bộ chi Đoàn trường THCS Tân Lập nắm bắt được nghiệp vụ công tác Đoàn, các kỹ năng cần thiết trong tập hợp Đoàn viên, sinh hoạt chi Đoàn và hiểu biết về quá trình hình thành, phát triển của Đoàn TNCS Việt Nam. Đồng thời học hỏi được những ý tưởng thiết thực trong công tác xây dựng một chi Đoàn vững mạnh, tích cực hoạt động phong trào, đăng ký phấn đấu đạt chi Đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

“Xây dựng Đoàn vững mạnh là nội dung quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, là xây dựng Đảng trước một bước” - Nghị quyết số 25-NQ/TW ngày 25/7/2008 của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khoá X.

Châu Ngọc Thảo

Tác giả: Trường THCS Tân Lập
Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 24
Tháng 10 : 142
Năm 2022 : 32.161